Luxembourg là một quốc gia nhỏ bé của châu Âu, thế nhưng đây là một quốc gia giàu có với thu nhập đầu người cao nhất thế giới. Thu nhập bình quân tính theo đầu người tại Luxembourg là 110.000 USD/người/năm. Luxembourg không chỉ đáng ngưỡng mộ về nền kinh tế, mà chúng ta còn phải ngưỡng mộ con người nơi đây, ngưỡng mộ những gì mà thiên nhiên ban tặng cho Luxembourg, ngưỡng mộ về những công trình kiến trúc cổ kính. Du lịch tự túc Luxembourg là ước muốn thực hiện của rất nhiều người hiện nay.

Du lịch tự túc Luxembourg
Du lịch tự túc Luxembourg

Du lịch tự túc Luxembourg

+ Thời điểm thực hiện chuyến du lịch Luxembourg tự túc

Luxembourg cũng như nhiều quốc gia khác có 4 mùa rõ rệt. Vẻ đẹp mỗi mùa tại Luxembourg có những nét đặc trưng riêng. Mùa đông rất lạnh ít khách du lịch nhưng lại có cơ hội ngắm tuyết, mùa hè nhiệt độ cũng chỉ lên tới 30 độ C và cái nắng không gắt du lịch rất thuận lợi, mùa thu thì không khí trong lành tươi mát cũng thích hợp du lịch Luxembourg. Nhưng có lẽ mùa xuân theo nhiều người đó là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện Tour du lịch Luxembourg tự túc bởi thời điểm này cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở, thời tiết ấm áp dễ chịu.

+ Săn vé máy bay giá rẻ thực hiện chuyến du lịch Luxembourg tự túc

Săn vé máy bay giá rẻ du lịch Luxembourg thì bạn hãy săn sớm trước vài tháng thì mới có cơ hội mua được những chiếc vé máy bay khứ hồi giá rẻ tới Luxembourg. Còn nếu mua vào gần thời điểm đi thì chắc chắn vé sẽ không hề rẻ.

+ Ở đâu trong chuyến du lịch Luxembourg tự túc

Việc tìm kiếm chỗ ở trong chuyến du lịch Luxembourg khá đơn giản, ở đây cũng có những khách sạn giá rẻ bình dân lẫn những khách sạn cao cấp. Những khách sạn giá rẻ tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch tự túc của bạn như Youth Hostel  với giá phòng khoảng 23USD/ 1 ngày đêm, Piccolo Mondo với giá phòng khoảng 58 USD/1 ngày đêm. Những khách sạn cao cấp ở Luxembourg như Hotel Empire, Mandarina Hotel. Bạn cũng tham khảo giá phòng, săn khuyến mãi tại những trang đặt phòng như Agoda.

+ Những điểm du lịch hấp dẫn trong chuyến du lịch Luxembourg tự túc

Sau đây là tổng hợp những điểm du lịch hấp dẫn để bạn thực hiện Tour Luxembourg của mình: Hang động Sain Martin hầm chứa rượu vang nổi tiếng trong núi đá, cung điện Grand Dukes, viện bảo tàng Lịch sử thiên nhiên, Casino Luxembourg, viện bảo tàng âm nhạc Luxembourg, viện bảo tàng Echternach Abbey.

+ Ăn uống trong chuyến du lịch Luxembourg tự túc

Việc ăn uống ở Luxembourg rất đơn giản, mặc dù không có gì đặc sắc nhưng các món ăn truyền thống và những món ăn mang phong cách của châu Âu khá đa dạng. Bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon như Judd Mat Gaadebounen, Rieslingspaschteit…Những địa chỉ ăn uống ngon tại Luxembourg bạn có thể tham khảo khi du lịch Luxembourg như nhà hàng Le Sud, nhà hàng Clairefontaine, nhà hàng Delirio Culinario, nhà hàng Brasserie Guillaume, nhà hàng La Boucherie.