Du lịch Anh là một chuyến du lịch châu Âu đầy thú vị. Mặc dù nước Anh không gần với chúng ta, nhưng sự gần gũi của nó thể hiện ở chính ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu hiện nay. Một chuyến du lịch Anh để khám phá vẻ đẹp của nước Anh. Cũng để hiểu rõ hơn về những nét văn hóa, con người ở Anh. Hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá những điểm du lịch Anh không nên bỏ qua.

Những điểm du lịch Anh không nên bỏ qua
Những điểm du lịch Anh không nên bỏ qua

Những điểm du lịch Anh không nên bỏ qua

+ Du lịch Anh khám phá thành phố London

Tour du lich Anh không thể nào bỏ qua được thành phố London của Vương Quốc Anh. Đây là một thành phố hiện đại, với rất nhiều trung tâm mua bán hàng đầu trên thế giới. Du lịch Anh tới London du khách sẽ được chiêm ngưỡng tháp Bigben, cung điện Bukingham, cung điện Wesminster, bảo tàng Albert, bảo tàng Victoria…Du khách sẽ bị choáng ngợp với một thủ đô Anh luôn náo nhiệt, với những công trình của thế kỷ.

+ Du lịch Anh khám phá thành phố Manchester

Với những ai yêu bóng đá, là fan cuồng của Mancherster. Thì Tour Anh đến với thành phố Manchester sẽ làm thỏa mãn ước mơ bấy lâu nay của họ. Môt thành phố sang trọng và hiện đại, với các nhà hàng quán bar, trung tâm thương mại khắp thành phố. Du lịch Anh tới thành phố Manchester du khách cũng thấy được một thành phố xa hoa và tráng lệ.

+ Du lịch Anh khám phá thành phố Cambrige

Cambrige là một thành phố đặc trưng với hình ảnh những công trình tòa nhà cổ kính, mái vòm đôc đáo. Và xen kẽ những tòa nhà đó là những con hẻm nhỏ, sạch xe. Du lịch Anh đến với Cambridge ắt hẳn nhiều du khách sẽ ngạc nhiên, khi nơi đây phương tiện giao thông thịnh hành đó chính là xe đạp. Người đi làm, hay học sinh, sinh viên thường sử dụng xe đạp để đến nơi làm việc và trường học. Cũng tại Cambridge là sự hiện diện của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

+ Du lịch Anh khám phá thành phố Bath

Đến với thành phố Bath trong chuyến du lịch Anh cũng là một trải nghiệm tuyệt vời. Bath với nét đẹp cổ kính, thanh lịch với những công trình theo lối kiến trúc cổ đại La Mã và Georgian. Du khách du lịch Anh sẽ được ngắm nhìn một thành phố cổ kính, có chút gì đó bí ẩn, lạnh lùng nhưng không thiếu phần trang nhã.